Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Bí quyết chọn đồ handmade độc đáo để kinh doanh phù hợp với thị trường -Top1Job

Cần Phải Hiểu Về Nguồn Gốc, ý Nghĩa, Cách Phối Hợp Màu Sắc Giữa Các Món Quà

Nếu bạn là người có ít vốn nhưng muốn thu được lợi nhuận dễ dàng thì ý tưởng kinh doanh đồ handmade độc đáo là một lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, chọn đồ handmade ra sao để kinh doanh hiệu quả là bài toán không hề dễ dàng. Nắm bắt được xu thế của thị trường, kết nối với tính cách của bản thân để tìm ra được sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân là bí quyết để kinh doanh thành công.

1. Xác định đối tượng khách hàng

Việc đầu tiên, bạn cần phải xác định nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu. Từ đó quyết định lựa chọn mặt hàng nào phù hợp. Lời khuyên là nên đa dạng chủng loại hàng hóa để mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Với đối tượng hướng đến là học sinh, sinh viên các trường trung học phổ thông, đại học hoặc dân công sở thì các món đồ handmade bình dân là lựa chọn hợp lý. Với mức giá từ vài chục đến vài trăm nghìn, các sản phẩm handmade bình dân rất được lòng nhóm đối tượng khách hàng này.

Việc đầu tiên, bạn cần phải xác định nhóm đối tượng khách hàng mình hướng tới
Việc đầu tiên, bạn cần phải xác định nhóm đối tượng khách hàng mình hướng tới

Các mặt hàng bán chạy là những loại có hình thức, mẫu mã đa dạng, độc lạ, dễ thương. Một số sản phẩm có thể kể đến như thiếp, túi xách, đồ trang trí, đồ lưu niệm…Chúng được làm từ những vật dụng đơn giản hàng ngày như vỏ chai nhựa, thìa nhựa…Ngoài ra cũng cần chú ý không phải khách hàng nào cũng muốn mua sản phẩm handmade làm sẵn. Cũng có những người muốn mua nguyên liệu về tự tay làm theo hướng dẫn của cửa hàng hoặc tự thiết kế ra những món quà ý nghĩa.

2. Có kiến thức chuyên sâu là nền tảng của sự thành công

Với những sản phẩm làm quà tặng, bạn cần hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, cách phối hợp màu sắc giữa các món quà. Từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho khách hàng. Xu hướng hiện nay mà mọi người quan tâm (Trend) cũng là một cách để kinh doanh hiệu quả. Hãy chịu khó đọc các kênh trang tin của giới trẻ. Từ đó thu thập những thông tin hữu ích. Biết được các xu thế đang ảnh hưởng trong giới trẻ (phim, ca nhạc, truyền hình…), bạn sẽ có giải pháp lựa chọn hợp lý.

cần phải hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, cách phối hợp màu sắc giữa các món quà
Cần phải hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, cách phối hợp màu sắc giữa các món quà

Có thể lấy ví dụ rất đơn giản về bùa đuổi bắt giấc mơ Dreamcatcher. Đây là món đồ handmade chịu ảnh hưởng từ một bộ phim Hàn Quốc “làm mưa làm gió” trong cộng đồng giới trẻ. Món đồ handmade độc đáo này ngay lập tức tạo nên cơn sốt và trở thành một trong những món đồ handmade bán chạy nhất vào năm 2016.

Một điểm nữa mà bạn cần lưu tâm khi làm đồ handmade độc đáo, đó là kỹ năng gói quà. Đây là công đoạn bạn thể hiện sự sáng tạo cũng như tạo dấu ấn riêng. Hãy hỏi ý kiến khách hàng để tư vấn cho họ một hộp quà gói độc đáo, ấn tượng nhất.

Một điểm nữa bạn cũng không được phép bỏ qua khi làm đồ handmade độc đáo đó là kỹ năng gói quà.
Một điểm nữa bạn cũng không được phép bỏ qua khi làm đồ handmade độc đáo đó là kỹ năng gói quà

3. Lời khuyên đề kinh doanh đồ handmade thành công

Để kinh doanh đồ handmade thành công, lời khuyên là hãy tận dụng ưu thế của công nghệ thông tin. Các hoạt động marketing để đẩy mạnh nhận diện thương hiệu, tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu là rất cần thiết. Có thể kể đến các dịch vụ hỗ trợ như tiếp thị trên website, fanpage, trang TMĐT, chạy quảng cáo…Bạn nên sở hữu cho mình một kênh trực tuyến để việc bán hàng trở nên hiệu quả hơn.

Top1Vietnam
TOP18 - Top1YTuong.com - Top1idea.com - ideakids.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart