Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Cần chuẩn bị những gì khi kinh doanh thời trang nam? – Top1Startup

Cần chuẩn bị những gì khi kinh doanh thời trang nam? – Top1Startup

Ngành kinh doanh thời trang nam dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay. Bởi thế ngày càng có nhiều người bắt tay vào công việc kinh doanh loại mặt hàng này. Vậy để kinh doanh thời trang nam các bạn cần chuẩn bị những gì? Trong bài viết này các bạn cùng Top1Startup tìm hiểu nhé!

Chuẩn bị nguồn vốn 

Vốn là một trong những yếu tố cơ bản của quá trình kinh doanh, nguồn vốn là điều kiện tiên quyết việc thành bại trong công việc của bạn. Khi kinh doanh các chủ cửa hàng phải xác định nguồn vốn của mình là bao nhiêu. Kinh tế bạn ổn định thì việc  kinh doanh sẽ được phát triển tốt.

Xác định hình thức kinh doanh

Hiện nay có hai hình thức kinh doanh mà các bạn biết, đó là kinh doanh offline và kinh doanh online. Mỗi hình thức có ưu điểm riêng của mình. Bạn phải xác định được hình thức kinh doanh của mình. Các bạn nên chọn một hình thức phù hợp khi bắt đầu kinh doanh thời trang nam. Chỉ có như vậy bạn mới đảm bảo được chất lượng công việc khi mới bắt đầu.

kinh doanh thời trang nam 1
Hình thức online khi kinh doanh thời trang nam

Là loại hình kinh doanh đang phát triển vào những năm gần đây. Kinh doanh online là buôn bán các mặt hàng bằng hình thức trao đổi, tư vấn qua các trang mạng xã hội. Tìm kiếm khách hàng và quảng cáo sản phẩm trên một số kênh như: Facebook, zalo, instagram…..

Nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu thị trường để bạn có thể tìm hiểu về “chiến trường” mình chuẩn bị xông pha, đó là điều vô cùng cần thiết. Khảo sát thị trường giúp bạn biết được thị trường cần gì, người tiêu dùng muốn gì,… Đây là yếu tố quan trọng  làm nên thành công trong kinh doanh của bất kì người nào.

kinh doanh thời trang nam 2

Quần áo nam đa dạng, phong phú về mẫu mã

Đối với kinh doanh thời trang nam thì đối tượng mà các bạn quan tâm đến là nam giới, ở độ tuổi bao nhiêu thì tùy vào sản phẩm mà bạn định kinh doanh. Thị trường thời trang nam rất phổ biến, vì thế để có thể cạnh tranh với các shop thời trang nam khác bạn phải nghiên cứu kỹ thị trường trước khi bắt đầu làm việc

Tìm nguồn hàng giá rẻ

Sau khi đã nghiên cứu thị trường một cách tỉ mỉ thì vấn đề tìm nguồn hàng giá rẻ là điều mà các bạn đau đầu. Hiện tại, trên thị trường quần áo Việt Nam có rất nhiều nguồn hàng. Chủ yếu các chủ kinh doanh nhập hàng về từ các chợ đầu mối lớn trên khắp cả nước. Ở miền Bắc thường nhập ở các chợ như: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân…Ở miền Nam thường nhập ở chợ Lớn, chợ Bến Thành….Hoặc các chủ kinh doanh có điều kiện kinh tế có thể sang nước ngoài hoặc cửa khẩu để nhập hàng về buôn bán như cửa khẩu quốc tế Móng Cái, cửa khẩu quốc tế Lào Cai…. hay lấy hàng trực tiếp ở Quảng Châu – Trung Quốc. Nguồn hàng hóa quần áo nam là vô cùng phong phú và đa dạng. Các bạn có thể đến những khu chợ mà Top1Startup gợi ý ở trên để tìm kiếm nguồn giá rẻ.

Quảng cáo bán hàng

Để công việc bắt đầu kinh doanh thời trang nam thuận lợi, bạn nên có những chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng. Tận dụng mạng xã hội và các diễn đàn lớn để quảng cáo đến nhiều người biết shop của bạn hơn.Khi quảng cáo cho một sản phẩm có nghĩa là bạn đang làm cho sản phẩm của mình gần gũi với người mua hơn, sẽ tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm. Những hình thức quảng cáo này đều có thể mang tới cho bạn một lượng khách hàng dồi dào nếu biết cách sử dụng nó.

kinh doanh thời trang nam 3

Một số mẫu thiết kế quần áo nam đẹp 

Top1Vietnam
TOP18 - Top1YTuong.com - Top1idea.com - ideakids.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart