Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – ❤VIETNAM STARTUP TOGETHER❤ 😎❤️️⭐️ Top1Groups 😎❤️️⭐️ # **KINH NGHIỆM QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CHO STARTUP** **1. Quản Lý Dòng Tiền Tốt Là Yếu Tố Tiên Quyết** Rất nhiều doanh nghiệp mặc d… , shares-0✔️ , likes-2❤️️ , date-2022-12-15 14:03:22🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
# **KINH NGHIỆM QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CHO STARTUP**

**1. Quản Lý Dòng Tiền Tốt Là Yếu Tố Tiên Quyết**

Rất nhiều doanh nghiệp mặc dù kiếm được hàng ngàn đô la vẫn bị phá sản. Nguyên do là không thể quản lý được dòng tiền. Doanh nghiệp khi mới được thành lập thường không để ý đến vấn đề này mà chỉ để ý lợi nhuận công ty thu được là bao nhiêu, cao hay thấp. Dòng tiền được thể hiện bởi con số, số tiền chảy vào và số tiền ra khỏi doanh nghiệp.

Hầu hết các doanh nghiệp non trẻ quan tâm số tiền chảy vào mà không hề để tâm những con số phải chi ra cho doanh nghiệp. Những con số đó có thể là: thuế, tiền thuê văn phòng, lương và thưởng cho nhân viên. Theo thống kê, 82% doanh nghiệp khởi nghiệp bị phá sản đều do không kiểm soát được dòng tiền, kể cả khi con số thu về lên đến giá trị 12 con số.

Nếu bạn không làm chủ dòng tiền của mình, bạn sẽ đặt doanh nghiệp của mình vào một vị trí rất nguy hiểm. Không quan trọng là ý tưởng của bạn có thể tốt đến mức nào khi bạn hết tiền, bạn đã va vào chân tường và không thể nào thoát ra được. Hãy thiết lập một ngân sách và kiểm soát nó chạt chẽ.

Mỗi tháng, hãy lập ra một báo cáo về dòng tiền trong đó ghi chép đầy đủ doanh thu và số tiền phải chi ra cho doanh nghiệp. Như vậy, bạn mới có thể đánh giá chính xác các vấn đề của công ty để có phương án đưa ra phù hợp.

**2. Theo Dõi Và Giám Sát Tất Cả Các Chi Tiêu**

Với một khởi nghiệp mới, sẽ có những chi phí đến với bạn từ mọi hướng. Việc thuê một nhân viên toàn thời gian để xử lý các cuốn sách ngay từ đầu không phù hợp với ngân sách cho phép, vì vậy hãy sử dụng phần mềm kế toán để duy trì việc kiểm soát ngân sách.

Điều này không chỉ giúp quản lý dòng tiền mà còn giúp việc quản lý dòng thuế hàng năm trở nên dễ dàng hơn nhiều. Khi doanh nghiệp phát triển và các khoản thu chi trở nên phức tạp hơn, bạn sẽ cần xem xét việc thuê một kế toán riêng chuyên nghiệp.

**3. Tiết Kiệm Chi Phí Cố Định**

Trong giai đoạn khởi đầu của một khởi nghiệp, giữ cho chi phí của bạn thấp là chìa khóa cho tuổi thọ của doanh nghiệp. Bạn không cần một văn phòng lộng lẫy lớn ở trung tâm thành phố hoặc các bữa ăn được phục vụ đầy đủ ba lần một ngày.

Hãy hoạt động làm sao để bạn có thể phân bổ phần lớn vốn của mình cho tăng trưởng, điều này sẽ cho phép bạn một ngày không xa có thể thực hiện bất kỳ phúc lợi nào bạn muốn. Rất nhiều công ty khởi nghiệp tập trung vào những điều sai trái như văn phòng sang chảnh và tiện nghi vượt trội mà quên mất rằng tạo doanh thu nên là ưu tiên hàng đầu của.

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-100085909391492


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#KINH #NGHIỆM #QUẢN #LÝ #TÀI #CHÍNH #CHO #STARTUP1 #Quản #Lý #Dòng #Tiền #Tốt #Là #Yếu #Tố #Tiên #QuyếtRất #nhiều #doanh #nghiệp #mặc #d..Top1Vietnam
TOP18 - Top1YTuong.com - Top1idea.com - ideakids.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart